Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “TEST KIỂM ĐỊNH KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU”

 

Ngày 7/3/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Test kiểm định kết quả nghiên cứu”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên BSCKI Nguyễn Ngọc Hiền – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành y gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Test kiểm định kết quả nghiên cứu” do báo cáo viên BSCKI Nguyễn Ngọc Hiền – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa                    trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn về test kiểm định kết quả nghiên cứu cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Test kiểm định kết quả nghiên cứu” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức mới trong nghiên cứu khoa học.

P. CĐT

3/28/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 87151