Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: “KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN VÀ VỆ SINH BỆNH VIỆN”

 Ngày 11/01/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Kiểm soát nhiễm khuẩn và vệ sinh bệnh viện”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên Dr. Rӧdger Hans, Dr. Tilman Frank đến từ CHLB Đức và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành kiểm soát nhiễm khuẩn gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về KSNK và VSBV, Bài báo cáo “Nhiễm khuẩn bệnh viện ở khu vực điều trị tích cực (ICU) và phòng mổ (OT) - các biện pháp phòng ngừa” do Bác sĩ Tilman Frank - CHLB Đức trình bày và Bài “Ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện” do Bác sĩ Rӧdger Hans - CHLB Đức trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những kinh nghiệm quý báu về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Kiểm soát nhiễm khuẩn và vệ sinh bệnh viện” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các kiến thức về kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

 

P. CĐT

1/15/2018

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 336689