Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Việt Nam là một trong những nước thành công trong việc chủng ngừa cho phụ nữ mang thai với nhiều loại vắc-xin. Các bệnh lý dự phòng được bằng vắc-xin có thể gây bệnh nặng ở phụ nữ mang thai, bào thai và trẻ sơ sinh như cúm, ho gà, uốn ván, bạch hầu, Sars-Cov-2, viêm gan siêu vi B…

 Ngày 18/5/2023 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội thảo Cập nhật các khuyến cáo chủng ngừa cho phụ nữ mang thai do ThS.BS Đặng Thị Thanh Tuyền - Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam báo cáo.

  

Hội thảo đã cập nhật nhiều thông tin về hiệu quả phòng ngừa bệnh cho trẻ dưới 3 tháng tuổi khi chủng ngừa vắc-xin cho phụ nữ mang thai cũng như thời điểm tốt nhất để tiêm vắc-xin cho người mẹ để đạt hiệu quả cao trong việc phòng bệnh cho con.

 

Trung Tâm tiêm chủng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thời gian qua đã triển khai và đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm các loại vắc xin thiết yếu cho trẻ em và người lớn. Hội thảo lần này sẽ giúp các y bác sĩ Trung Tâm tiêm chủng có thêm nhiều kiến thức trong tư vấn tiêm chủng an toàn và hiệu quả.

5/19/2023 10:57:23 A

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN LỘC THỌ - NHA TRANG KHÁNH HOÀ - Tel: +84.258.3822175  Fax: +84.258.3812344 - Số lượt truy cập: 0