Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
TAI NẠN CƯA MÁY ĐỨT LÌA NGÓN TAY

 TAI NẠN CƯA MÁY ĐỨT LÌA NGÓN TAY

Chiều nay 11/12/2021 bệnh nhân nam bị tai nạn cưa máy cắt rời ngón cái.

Người nhà kịp bảo tồn ngón tay cái và đưa cùng bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Tại phòng mổ Êkip phẫu thuật vi phẫu tạo hình Bệnh viện CTCH TPHCM do BSCK2. Võ Hòa Khánh phối hợp cùng BSCK1. Trần Ngọc Khanh BVĐK tỉnh Khánh Hòa thực hiện nối vi phẫu đứt lìa ngang đốt 1 ngón I bàn tay.

Ngón cái có rất nhiều chức năng quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày so với các ngón tay khác. Bệnh nhân thật may mắn! Nếu BV không có thiết bị kính vi phẫu hiện đại, cùng sự phối hợp kịp thời của đoàn phẫu thuật chuyên gia TPHCM cũng như có đủ dụng cụ vi phẫu phù hợp, thì sẽ rất khó khăn cho việc phục hồi sự sống ngón cái của bàn tay bệnh nhân. Hiện tại bàn tay đang được sưởi ấm và chăm sóc hậu phẫu.

Êkip phẫu thuật của BV CTCH TPHCM và Trung tâm CTCH- Bỏng rời phòng mổ khi "hoàng hôn về tự bao giờ". Trong tiết trời se lạnh của Nha Trang, nhưng ai cũng cảm nhận tình thầy trò, huynh đệ luôn luôn ấm áp, giữ mãi và tiếp lửa cho các thế hệ bác sĩ trẻ tiến bước qua mỗi đợt chuyển giao kỹ thuật từ chuyên gia, ai ai cũng mong mỏi giúp đỡ được nhiều bệnh nhân phục hồi tốt khả năng vận động, trở lại cuộc đời thường trọn vẹn.

  

______________________________

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

19 Yersin, p.Lộc Thọ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

www.benhvienkhanhhoa.org.vn

https://www.facebook.com/benhvienkhanhhoa

 

1/26/2022 2:47:21 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN LỘC THỌ - NHA TRANG KHÁNH HOÀ - Tel: +84.258.3822175  Fax: +84.258.3812344 - Số lượt truy cập: 0