Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
TẦM QUAN TRỌNG CỦA DINH DƯỠNG TRONG ĐIỀU TRỊ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DINH DƯỠNG
TRONG ĐIỀU TRỊ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã triển khai tốt công tác điều trị lâm sàng kết hợp với tư vấn, hội chẩn cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho từng bệnh nhân tại các khoa. Đặc biệt bệnh nhân nặng, bác sĩ lâm sàng tiến hành hội chẩn với chuyên khoa dinh dưỡng, và khoa dinh dưỡng chịu trách nhiệm tiết chế cung cấp trực tiếp cho bệnh nhân, gia đình phối hợp thực hiện và thanh toán chi phí. Việc phối hợp nhịp nhàng theo quy trình đã mang lại kết quả điều trị rất tốt cho bệnh nhân.

Sáng nay ngày 4/03/2021 khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà đã tiếp đón và trao đổi hoạt động chuyên môn về "Dinh dưỡng trong điều trị" với Đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh. 

Với mục tiêu tham quan và học tập để triển khai hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện, giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân theo tiêu chí của Bộ Y tế đã ban hành tại đơn vị của mình.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa luôn luôn tiếp nhận và chuyển giao kỹ thuật tất cả các chuyên khoa cho các đơn vị y tế tư nhân và bệnh viện trong tỉnh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

3/19/2021

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN LỘC THỌ - NHA TRANG KHÁNH HOÀ - Tel: +84.258.3822175  Fax: +84.258.3812344 - Số lượt truy cập: 0