Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 530
DUONG DAY NONG
Y Tế Cộng Đồng
Gặp mặt Ban Giám đốc bệnh viện và cán bộ chủ chốt các khoa, phòng

Ban Giám đốc nhiệm kỳ mới và Bí thư Đảng ủy gặp gỡ lãnh đạo các khoa, phòng

 

     Sau khi nhận Quyết định Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ngày 7/6/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, BSCK2.PHAN HỮU CHÍNH cùng Bí thư Đảng ủy - BSCK2. Nguyễn Văn Xáng và BSCK2. Cao Việt Dũng đại diện các PGĐ đã tổ chức buổi GẶP MẶT BGĐ BỆNH VIỆN & CÁN BỘ CHỦ CHỐT CÁC KHOA, PHÒNG của BV trong nhiệm kỳ mới của Giám đốc.

 

     Với mục tiêu lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các lãnh đạo khoa, phòng trong thời gian sắp đến, nhằm củng cố và tiếp tục phấn đấu phát triển BVĐK tỉnh Khánh Hòa trong sự nghiệp phục vụ "Vì sức khỏe Nhân dân".

 

     Xoay quanh các chính sách mua sắm trang thiết bị vật tư, chính sách tiền lương và thu nhập của CBCNV, chế độ đãi ngộ cho BS trẻ và CBYT xa quê hương, tâm tư nguyện vọng của điều dưỡng khi tình trạng bệnh nhân quá tải thường xuyên....của đại diện một số khoa, phòng đã phát biểu. 

     Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Xáng cùng BGĐ đã lần lượt trao đổi:

- Hiện nay, cũng như trong thời gian qua BGĐ đã thực hiện tốt các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước.

- Cơ chế hoạt động của bệnh viện là tự chủ, nhưng việc mua sắm vật tư trang thiết bị y tế cũng như các hoạt động vẫn phải thực hiện đúng quy trình, quy định của bệnh viện công lập. Hoàn toàn khác với BV tư nhân.

- Trong thời gian sắp tới, bệnh viện sẽ trình lên các cấp một số chủ trương phát triển bệnh viện và Trung tâm dịch vụ y tế để có điều kiện tăng dịch vụ y tế, tăng thu nhập cho CBCNV.

- Tha thiết mong lãnh đạo các khoa, phòng cũng như toàn thể CBCNV đoàn kết nhất trí, toàn tâm, toàn lực để phát triển BV ngày càng đi lên, cứu sống nhiều bệnh nhân nặng, là chỗ dựa cho bệnh nhân còn khó khăn cơ nhỡ.

- Mong rằng sớm có chính sách đãi ngộ Ngành Y tế để triển khai nhằm động viên cho CBYT có động lực nhiều hơn để giúp đỡ bệnh nhân.

- BGĐ luôn hiểu rằng vai trò của điều dưỡng trong công tác chăm sóc bệnh nhân cũng không kém phần quan trọng như công tác điều trị. Rất mong đội ngũ điều dưỡng cố gắng tận tụy để sẻ chia cảm xúc của bệnh nhân, là cầu nối cho công tác điều trị đạt kết quả tốt.

- BGĐ vẫn luôn tìm các đối tác thiện nguyện trong và ngoài nước để viện trợ các máy móc thiết bị y tế cho bệnh nhân, phục vụ cho bếp ăn từ thiện và các công tác xã hội cho bệnh nhân nghèo.

P. CĐT

 

6/12/2019

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 361005