Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 520
 
Y Tế Cộng Đồng
SHKH “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Hen trẻ em dưới 5 tuổi”

Sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Hen trẻ em dưới 5 tuổi”

Ngày 3/6/2019 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Hen trẻ em dưới 5 tuổi”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên PGS.TS.BS Bùi Bình Bảo Sơn – Phó Trưởng Bộ môn Nhi – Đại học Y Dược Huế và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành hô hấp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Hen trẻ em dưới 5 tuổi do báo cáo viên PGS.TS.BS Bùi Bỉnh Bảo Sơn – Phó Trưởng Bộ môn Nhi – Đại học Y Dược Huế trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn trong chẩn đoán và điều trị Hen trẻ em cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Hen trẻ em dưới 5 tuổi” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.              

P. CĐT

 

7/10/2019

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 308325