Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
0 0 0 0
 
Y Tế Cộng Đồng
Hội nghị giao lưu các bệnh viện đa khoa tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2019

Hội nghị giao lưu các bệnh viện đa khoa tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2019

Ngày 20/4/2019 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ tổ chức Hội nghị giao lưu các bệnh viện đa khoa tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của Lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa, Lãnh đạo các bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, Kon Tum, Bình Định, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu chuyên ngành quản lý bệnh viện, nội và ngoại khoa cùng hơn 100 đại biểu đến từ các bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. 

Hội nghị khoa học hợp tác chuyên môn các bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ đã nghe rất nhiều bài báo cáo cực kỳ b ích, có tính ứng dụng cao của các Giáo sư, Bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Theo đánh giá, Hội nghị lần này sẽ góp phần đáng k trong việc thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, trao đổi chuyên môn và nâng cao chấtợng điều trị cho người bệnh. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: giải cầu lông, team building...Hội nghị giao lưu các bệnh viện đa khoa tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2019 diễn ra trong không khí thân mật và kết thúc thành công tốt đẹp.

 

P. CĐT

 

5/27/2019 3:30:57 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN LỘC THỌ - NHA TRANG KHÁNH HOÀ - Tel: +84.258.3822175  Fax: +84.258.3812344 - Số lượt truy cập: 0