Tìm kiếm

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Tổng Hội Y Học
 
Tổng Hội Y Học
200 99 733 530
DUONG DAY NONG
Y Tế Cộng Đồng
SHKH "Sử dụng thuốc kháng sinh Fluoroquinolone"

 Sinh hoạt khoa học chuyên đề
“Sử dụng thuốc kháng sinh Fluoroquinolone an toàn hiệu quả
trong thực hành lâm sàng”

 Ngày 16/5/2019 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Sử dụng thuốc kháng sinh Fluoroquinolone an toàn hiệu quả trong thực hành lâm sàng”. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, báo cáo viên TS.BS Nguyễn Ngọc Xuân – Trưởng khoa Dược Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các cán bộ công nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học thuộc chuyên ngành y, dược gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các đại biểu đã nghe được các báo cáo được đúc kết từ kinh nghiệm y học trong và ngoài nước về “Sử dụng thuốc kháng sinh Fluoroquinolone an toàn hiệu quả trong thực hành lâm sàng” do báo cáo viên TS.BS Nguyễn Ngọc Xuân – Trưởng khoa Dược Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trình bày. Tại buổi sinh hoạt khoa học, những khó khăn trong việc sử dụng thuốc kháng sinh cũng được trình bày, thảo luận.

Như vậy, buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Sử dụng thuốc kháng sinh Fluoroquinolone an toàn hiệu quả trong thực hành lâm sàng” đã khép lại với nhiều thành công. Thông qua buổi sinh hoạt khoa học lần này, các Bác sĩ chuyên khoa đã có cơ hội họp mặt, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm cải thiện chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

P. CĐT

 

5/23/2019 2:36:14 PM

 
Y TẾ TƯ NHÂN TKH

Y TẾ TƯ NHÂN TKH
Y TẾ TƯ NHÂN TKH
 
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA - Địa chỉ: 19 YERSIN - NHA TRANG - Tel: +84.58.3822175  Fax: +84.58.3812344 - Số lượt truy cập: 147440